NEWS

Quà Tết Dành Tặng Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên Xu Hướng 2020 

Theo xu hướng những năm gần đây và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Các công ty thích thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp thông qua việc: In khắc logo công ty, màu sắc của thương hiệu ... lên những món quà dịp lễ; tết  để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.  

qua_tet_cho_nv

 

"Logo là một phần biểu tượng, hình ảnh của doanh nghiệp, thể hiện sức mạnh; thông điệp; giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng; đối tác & nhân viên của mình."

  Theo từng năm, chủ đề, thông điệp có trên các quà tặng cũng vì thế mà thay đổi. Những ấn phẩm in ấn thường được chọn để trở thành những món quà mang thông điệp; là một trong những kế hoạch marketing vô cùng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp hiện nay. Ấn phẩm in ấn bao gồm: Lịch, sổ tay, bao lì xì đáp ứng được các xu hướng, chủ đề mới nhất năm 2020: 

IN LỊCH TẾT 2020: Có một sự thật rằng doanh nghiệp không thể nào chắc chắn được 100% các khách hàng khi nhận quà tặng cuối năm có sử dụng hết hay không? Nhưng có một điều phải nói rằng là đối với lịch treo tường hay để bàn, đây được xem là món quà tặng đúng thời điểm và cần thiết.  Một cuốn lịch vừa là món quà tết ý nghĩa vừa là dấu ấn doanh nghiệp để lại trong suốt 365 ngày. Một món quà tinh tế tạo cảm giác sang trọng chuyên nghiệp không khách hàng; đối tác & nhân viên nào lại từ chối và không sử dụng đến cả.

Lịch tết 2020; In lịch tết

Các loại  Lịch 2020 được ưa chuộng nhất sau đây:

Lịch Blog: Được coi là loại lịch truyền thống của người Việt, kết cấu gồm 2 phần: (Phần Blog Bìa Cứng & Phần Lịch.)

Lịch tết 2020

+ Phần Blog Bìa Cứng:  thường được các doanh nghiệp và gia đình treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, tại những góc phòng lịch sự, trang trọng nhất như cách để trnag trí không gian và theo dõi sự biến đổi thời gian qua độ dày mỏng của cuốn lịch.

+ Phần Lịch: Gồm 365 tờ lịch, mỗi tờ tương ứng với một ngày dương lịch + âm lịch kèm theo đó là các thông tin bổ ích khác như chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ ... được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ ... với nhiều chủ đề, hình ảnh nội dung khác nhau. 

Lịch 52 tuần: Có 2 hình thức ( Lịch 52 tuần lò xo & Lịch 52 tuần nẹp.)

  Những mẫu thiết kế của lịch 52 tuần sẽ được đội ngũ thiết kế lên ý tưởng từ trước vài tháng hoặc  phác thảo từ chính những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Lịch 52 tuần đẹp nhất là sự kết hợp từ nhiều yếu tố: chất liệu giấy in, mực in, mẫu thiết kế, công nghệ in ấn và cả hình thức gia công.   

  Lịch 52 tuần 2020 hình thức trang nhã được chạm cát, điểm kim, bề mặt không bóng láng, do đó màu sắc được in bằng giấy này trở nên chuẩn và sống động hơn. khi đọc sẽ đỡ mỏi mắt do không bị chói. Một bộ lịch 52 tuần có đầy đủ hộp và túi đều được in và gia công cao cấp.

lich-52-tuan-nep-2020-phong-thuy-cat-tuong

lich-52-tuan-nep-2020_-an-uong-thong-minh

Lịch 5 tờ nẹp thiếc: Bộ lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng, được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu, trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in thông tin cty, địa chỉ, điện thoại, email…

  Được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau về thiên nhiên hóa lá, lộc biếc đâm chồi,  bonsai, phong cảnh, tôn giáo, vươn ra thế giới ....

Tờ bìa thường là hình ảnh lớn thể hiện chủ đề cho cả bộ lịch. Nội dung thường là lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp liên quan tới chủ đề của lịch. Phía bên dưới luôn có khoảng trắng

để người dùng có thể in ấn thông tin công ty, lời quảng cáo thương hiệu.

in lich tet taji tphcm

in lich 2020

Lịch 7 tờ lò xo:

  Được thiết kế theo nhiều chủ đề. Trong mỗi tờ  lịch tết treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh.

  Các chủ đề thường được sử dụng: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Cũng như lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

in lịch tết

in lịch 2020

 

Lịch Để Bàn 2020:  Thường được in trên giấy dày, chất lượng tốt & khổ nhỏ (bằng cuốn sổ),  khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc, có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

  Lịch để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note. Và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc. Cũng như in lịch tết treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

in lịch để bàn

in lịch để bàn giá rẻ tại tphcm

LÌ XÌ PHONG CÁCH 2020: Như một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đầu tư tặng bao lì xì để lan tỏa niềm may mắn, tài vận sung túc đến với nhân viên và đối tác. Với nhiều chủ đề đa dạng mang nhiều ý nghĩa khác nhau:  Bao lì xì vẫn là một trong những hình thức quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng

in li xi 2020

  Lợi ích đối với thương hiệu của bạn : Mang ý nghĩa may mắn thịnh vượng trong những dịp đầu năm. Giá thành rẻ có thể in số lượng nhiều. Thông qua hình thức lì xì, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Giấy và mực dùng để in ấn hiện đại >> màu sắc lên chuẩn, đảm bảo nổi bật; dạng thương hiệu của công ty. Chính vì thế, bao lì xì cũng được xem là một trong những hình thức marketing, quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay trong những dịp tết đến.


Thiệp Tết: Thiệp chúc mừng là một món quà tinh thần quen thuộc để ta bày tỏ tình cảm gửi đến những người mà ta yêu quý, trân trọng. Trong văn hoá của doanh nghiệp, in thiệp chúc mừng năm mới là việc làm không thể thiếu để tặng đối tác, khách hàng mỗi dịp xuân về. 

  Quà tết +lịch tết + thiệp chúc mừng năm mới là bộ 3 món quà không thể thiếu mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng và nhân viên để tri ân thay lời cảm ơn đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt 1 năm qua & mong muốn cùng nhau đi chung lâu dài trong thời gian tới. Quà tết, lịch tết và thiệp chúc tết luôn bổ sung + hỗ trợ lẫn nhau để mà từ đây: "Những người chưa quen thành bạn, những người đã là bạn thì ngày càng thân thiết hơn nữa".

in thiep tet 2020

XU HƯỚNG SỔ TAY 2020:  Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt, nó mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm đến người nhận. Là vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân. Tuy công nghệ ngày nay phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng vì những lợi ích nó mang lại.

  Giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu các công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể mang lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ mang lại cảm hứng cho người sử dụng. Tuy nhiên việc chọn được một quyển sổ tay quà tặng đẹp,sang trọng và chất lượng sẽ có thể khiến bạn mất nhiều ngày để tìm kiếm và lựa chọn. 

in sổ tay- in quà tết

Ngoài những ý nghĩa về sử dụng,  sổ tay  còn mang nhiều ý nghĩa được doanh nghiệp hướng đến:

   +Quảng bá thương hiệu: Những cuốn sổ tay đẹp in hình logo thương hiệu của hình ảnh công ty,  sản phẩm luôn là một trong những công cụ quảng cáo; PR thương hiệu tuyệt vời nhất.

   +Mang thông điệp gắn kết: các doanh nghiệp luôn mong muốn gửi đến khách hàng của mình sẽ gắn bó và sát cánh bên nhau.

  + Nâng tầm giá trị thương hiệu: Đây cũng là một trong những thông điệp được nhiều doanh nghiệp muốn gửi gắm vào cuốn sổ tay quà tặng nhất. Nhất là những doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm cấp cao thì việc lựa chọn mẫu sổ tay đẹp lại càng kỹ càng hơn.

  + Giữ gìn một nét đẹp văn hoá đẹp: Ý nghĩa nhân văn của việc chọn sổ tay đẹp làm quà tặng chính là giữ gìn và phát huy một nét đẹp văn hoá, nét văn hoá mà ở đó người ta cảm ơn nhau, trân trọng sự ủng hộ của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị in lịch uy tín, chất lượng ở đâu?

(In lịch tết tại TP.HCM uy tín, chất lượng)

  Để tìm một đơn vị sản xuất lịch tết 2020 trên thị trường hiện nay không khó. Nhưng bạn phải cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng. Cũng như mẫu lịch phù hợp cho Doanh nghiệp của mình nhất.  Với lợi thế của một công ty phát hành in ấn, Văn Lang đẩy mạnh các dòng lịch trang bị kiến thức phổ thông cho người dùng để lịch không chỉ là vật trang trí, để xem ngày mà còn là sổ tay cuộc sống.

  Được làm việc với những khách hàng lớn. Công ty CP Văn hóa Văn Lang vinh dự trở thành đối tác in ấn được các tập đoàn; doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để tạo ra những món quà tết gửi đến khách hàng và nhân viên của mình. Tiêu biểu như: Ngân hàng ACB, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng HDBank, Ngân hàng BIDV Thương hiệu sữa Vinasoy, Bột bánh xèo Hương Xưa, Tiệm vàng Mi Hồng…

vang_mi_hong    lich tet 2020lich tet gia re tai tphcm

in lich 2020 

in lịch tết doanh nghiệplịch tết 2020lịch để bàn

in lịch tết giá rẻ tại tp hcmin bao li xi

  Điểm sơ thị trường lịch tết 2020 , chúng ta có thể dễ dàng thấy được những đổi mới về kiểu dáng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Đặc biệt xu hướng năm 2020 , sản phẩm lịch in ngày càng được trọng dụng trong các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm . Từ đó , kéo theo vô số đơn đặt hàng số lượng lớn từ các doanh nghiệp, công ty.

  Về giá thành , tuy có nhiều sự cải tiến về kiểu mẫu , chất lượng nhưng giá bán vẫn luôn ở mức ổn định.

  In Lịch Tết là một nét đẹp truyền thống của Việt Nam, là món quà tri ân tặng khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân nhân dịp tết đến, xuân về.
  Nếu bạn làm tốt điều này sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt khách hàng, đối tác. Hãy để Văn Lang Calender giúp bạn nhé!

Khách Sỉ & Đặt in lịch liên hệ để được báo giá:
SĐT: 028.38.233.022
Email: support@vanlang.vn

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Nhà sách Văn Lang 40-42 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh:

+ Nhà sách Văn Lang: 142 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà sách Văn Lang: 09 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà sách Văn Lang: Lầu 2 Tòa nhà Pearl Plaza  561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Oanh Nguyễn VL