author-page

Tác giả

SN:18/8/1989

là nhà làm phim, diễn viên, tác giả và diễn viên hài người Mỹ. Anna nổi tiếng nhờ kênh Youtube của mình với hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 226 triệu lượt xem.

Tổ tiên của cô ấy là người Nhật, Phillipines,người Hawaii, người Irish, Đức, Tây Ban Nha,Pháp và Anh. Cha của Anna là quân nhân của Hàng Hải Hoa Kỳ. Gia đình của Anna di chuyển thường xuyên tới các bang và các nước khác nhau. Vì thế, Anna có thể nói được tiếng Nhật và Tây Ban Nha.
Vào ngày lễ Tình Nhân năm 2007, em gái 13 tuổi của Anna là Kristina tự tử. Nhiều tháng sau đó, Anna xem diễn viên hài Margaret Cho trình diễn ở Comedy Central và nở 1 nụ cười lần đầu tiên sau biến cố. Cô bắt đầu nhận ra "nụ cười" là điều duy nhất có thể giúp cô bước tiếp trong cuộc sống và quyết định theo đuổi nghiệp diễn hài kịch một cách nghiêm túc. Anna rất thành thật và thẳng thắn về cái chết của em gái và hoạt động năng nổ trong việc ngăn chặn vấn đề tự tử. Năm 2013, Anna đăng một clip trên Youtube tên quot please don't kill yourself " Anna chia sẻ cảm giác của mình khi mất đi một người thân yêu vì tự tử. Cùng năm đó, Anna cũng xuất bản một quyển sách tên Surviving Suicide bao gồm những mẩu nhật ký ghi chép trong 2 năm kể ngày em gái mất.

Năm 2017, quyển sách mang tên So Much I Want to Tell You: Letters to My Little Sister được xuất bản. Quyển sách là những mẩu chuyện nói về cuộc hành trình đương đầu chống trội và trải nghiệm quá trình trưởng thành cũng như những lời khuyên mà Anna dành cho em gái quá cố.